Nam Kinh Luật Sư

Danh Mục Dịch Vụ Luật Sư

Chúng tôi, Nam Kinh Luật sư luôn mong muốn đồng hành cùng Quý doanh nghiệp Và Gia Đình cá nhân cùng đồng hành vượt qua rào cản pháp lý đó để cùng gặt hái những thành công trên con đường kinh doanh của mình. Giải pháp hữu hiệu nhất mà chúng tôi đề xuất đến Quý Doanh nghiệp đó là Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên - Một giải pháp tiết kiệm, nhanh chóng, kịp thời và có hiệu quả cao nhất.

 

Nhận bảo vệ quyền & lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án các cấp hoặc Trung tâm trọng tài thương mại trong các vụ án liên quan đến tranh chấp trong giao dịch kinh doanh, thương mại.

 

Luật lao động luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Cũng là một doanh nghiệp tự doanh, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn:

  • Chính sách lao động của Việt Nam có hiệu lực trong từng thời điểm.
  • Chế độ tiền lương, trợ cấp, bảo hiểm dành cho người lao động.
  • Soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể.
  • Giải quyết tranh chấp lao động.

 

Image 1

Dịch Vụ Luật Sư

Chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ pháp lý, giúp Quý khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất, kinh doanh, phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các rủi ro pháp lý. Với dịch vụ pháp lý đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, uy tín sẽ đem lại cho Quý khách hàng an tâm, tin tưởng cao nhất.

Dịch Vụ Thu Nợ

Các giao dịch: dân sự, kinh tế, thương mại, lao động...Nhận hồ sơ vụ việc và thu thập thông tin do khách hàng cung cấp

Luật Sư Hình Sự

Nhận bào chữa các vụ án hình sự, vai trò của luật sư trong việc giải quyết vụ án là rất cần thiết. Luật sư là người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ khi bị xâm phạm.

Luật Sư Pháp Lý

Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư dự án, các loại giấy phép khác vv..

Luật Sư Nhà Đất

được cung cấp và thực hiện với nhiều kinh nghiệm giải quyết các vụ việc liên quan đến đất đai thừa kế vv..

Tư Vấn Đầu Tư

Tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách đầu tư của Việt Nam nói chung, và các chính sách pháp luật liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư cụ thể của khách hàng; Dự báo về những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án đầu tư của khách hàng

Luật Sư Dân Sự

Khởi kiện vụ án dân sự là việc cá nhân, cơ quan, tổ chức, hoặc các chủ thể khác theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự nộp đơn yêu cầu tòa án có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình hay của người khác.

Khiếu Nại Khởi Kiện

Theo quy định pháp luật, cá nhân, tổ chức có quyền thực hiện việc khiếu nại, hoặc khởi kiện vụ án hành chính đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính khi có căn cứ cho rằng quyết định hoặc hành vi đó là trái pháp luật, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

Thủ Tục Hành Chính

Các thủ tục về kết hôn, nhận con nuôi, Thủ tục xin trở lại quốc tịch Việt Nam vv..

Tư Vấn Pháp Luật

Nhận tư vấn các dịch vụ Phân chia nhà sau khi ly hôn, tái định cư khi về nước .vv

Dịch Vụ Giấy Phép

Các loại Giấy phép kinh doanh bán buôn sản phẩm dịch vụ Hành Nghè khác,Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các Dịch Vụ Khác

Chúng tôi với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ có nhiều giải pháp tốt nhất cho bạn trong các vấn đề về luật pháp trong kinh doanh và thủ tục hành chính.